Giới thiệu

Trường THCS Ngô Quyền nằm trên địa bàn Thôn Sơn Lộc 1 xã Cư Bao, được tách từ trường phổ thông cơ sở Cư Bao năm 1996 theo Quyết định số 15/TC-CB, ngày 23/08/1996 với tên là trường trung học cơ sở Cư Bao. Đến ngày 15/09/ 2004 trường được đổi tên thành trường trung học cơ sở Ngô Quyền cho đến nay.

( Trướng THCS Ngô Quyền-xã Cư Bao-Thị xã Buôn Hồ-Đắk Lắk)

Nhà trường được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của UBND tỉnh Đắk Lắk, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk, UBND Thị xã Buôn Hồ, Phòng GD&ĐT Thị xã Buôn Hồ, cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, sự quan tâm giúp đỡ của Ban đại diện CMHS, sự đồng lòng ủng hộ của nhân dân trên địa bàn xã. Song song, bên cạnh đó là sự chia sẻ, kinh nghiệm cống hiến của các nhà quản lí, các thầy cô đi trước, cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nhiều năm liền của tập thể thầy và trò trường THCS Ngô Quyền  nhà trường đã được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia theo quyết định số 3354/QĐ-UBND, ngày 11/12/2018.

Người thực hiện: Nguyễn Tá Hùng

A model of biological motion perception from configural aufsatz schreiben lassen form cues.